Tháo lắp điều hòa Daewoo

Tháo lắp điều hòa daewoo tại hà nội giá rẻ.

Công ty TNHH điện lạnh khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và điều hòa daewoo nói riêng. Chúng tôi điện lạnh khánh sáng tự hào là một trong những đơn vị tháo lắp điều hòa tại hà nội được đông đảo người dân yêu mến và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ mỗi khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa daewoo
Tháo lắp điều hòa daewoo

Điều hòa daewoo cũng giống như các loại điều hòa khác có cấu tạo 2 phần: Mặt lạnh và cục nóng. Mặt lạnh là phần treo trên tường ở trong nhà để phả hơi mát, khí ấm ra phòng còn cục nóng để ngoài trời để làm lạnh và dẫn khí vào trong cho mặt lạnh.

Việc tháo lắp điều hòa daewoo cũng giống như tháo lắp các loại điều hòa khác. Do vậy khó khăn hay đơn giản là tùy thuộc vào địa hình của nhà quý khách nơi để cục nóng và dàn lạnh. Vì còn tùy thuộc vào địa hình lên giá cả của công tháo lắp điều hòa có thể khác nhau.

Các bước tháo lắp điều hòa

  1. Tháo điều hòa
  • Chúng ta bật điều hòa lên cho điều hòa chạy đến khi block điều hòa ở cục nóng chạy thì chúng ta dùng lục lăng khóa gas bằng cách khóa đầu dây nhỏ trước đó là đầu đẩy của gas. Sau đó chúng ta khóa nốt đầu ống đồng lớn đó là đầu hút của gas vào block.
  • Khóa gas xong chúng ta cắt nguồn điện và tháo mặt lạnh , cục nóng ra khỏi giá đỡ và tiến hành tháo dây ống đồng.
  1. Lắp điều hòa
  • Ta khoan lỗ giá và bắt mặt lạnh trước sau đó khoan giá bắt cục nóng và cuối cùng dùng ống đồng nối giữa mặt lạnh và cục nóng vậy là đã xong quá trình tháo lắp điều hòa.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa điện lạnh khánh sáng còn cung cấp các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội và cả sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách hàng.

Viết một bình luận

Gọi ngay