Tháo lắp điều hòa carrier

Tháo lắp điều hòa carrier tại Hà Nội.

Điện lạnh khánh sáng chuyên  sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội. Giá rẻ , uy tín, chất lượng , gọi là có sau 15 phút gọi 0988 389 386.

Chúng tôi điện lạnh khánh sáng mỗi năm phục vụ khoảng 10 000 lượt khách hàng trên địa bạn hà nội. Những khách hàng của chúng tôi chủ yếu là người dân, sinh viên, các cơ quan đoàn thể đang sống và làm việc tại địa bàn hà nội. dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi ra đời để phục vụ nhu cầu di rời điều hòa ngày càng lớn của người dân đặc biệt là người dân đang sống và làm việc tại hà nội.

Tháo lắp điều hòa carrier tại hà nội
Tháo lắp điều hòa carrier tại hà nội

Khi cần tháo lắp điều hòa quý khách hãy gọi chúng tôi. Đến với chúng tôi quý khách yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ. Đặc biệt nhân viên của chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình thực tế và sẽ báo giá cho quý khách trước khi tiến hành tháo lắp điều hòa.

Các bước tiến hành tháo lắp

1. Tháo điều hòa: Để thực hiện công đoạn này yêu cầu bạn phải bật điều hòa lên và khi điều hòa chạy được một lúc thì tiến hành khóa gas. Chúng ta dùng lục lăng để khóa gas, Trước hết chúng ta khóa đầu đẩy tức là khóa đầu ống dây đồng nhỏ trước sau khi khóa đầu dây nhỏ khoảng 3 – 5 giây chúng ta tiến hành khóa nốt đầu hút tức đầu ống đồng lớn.Sau khi khóa gas xong chúng ta tiến hành tháo mặt lạnh, cục nóng và dây đồng.

2. Lắp điều hòa: Khi bạn đã tháo xong và đã xác định rõ nơi lắp điều hòa chúng ta tiến hành lắp. Đầu tiên chúng ta khoan bắt vít mặt lạnh, lắp cục nóng sau cùng là nối dây ống đồng từ mặt lạnh ra cục nóng sau đó đấu nối điều hòa với nguồn điện là đã xong quá trình tháo lắp điều hòa carrier tại hà nội.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như sửa điều hòa tại hà nội và sửa tủ lạnh và sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ quý khách. Xin hãy gọi khi các bạn có nhu cầu . Chân thành cảm ơn !

Viết một bình luận

Gọi ngay