Sửa điều hòa tại Hoài Đức

5/5 - (79 bình chọn)

Ngày nay, dịch vụ sửa chữa điều hòa ngày càng nhiều, nhưng sửa ở đâu cho gần nhất, uy tín nhất và rẻ nhất lại là điều mà người dùng đang hướng tới. Hiểu được điều này nên chúng tôi đã mở cơ sở sửa điều hòa tại Hoài đức để phục vụ mọi người đang sống, học tập và làm việc tại nơi đây.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoài đức chuyên nghiệp

SĐT: 02466 525 6280976 239 568

Cùng với nhiều khu vực khác của Thủ Đô thì các hộ gia đình đang sống tại Hoài đức cũng đã có sử dụng nhiều thiết bị gia dụng, đặc biệt là điều hòa. Do đó có những lúc điều hòa gặp phải những sự cố, trục trặc cũng rất cần phải gọi thợ sửa điều hòa đến để khắc phục. Chính vì thế mà dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hoài đức của chúng tôi đang rất được quan tâm.

Sửa điều hòa tại Hoài đức
Sửa điều hòa tại Hoài đức

Như chúng tôi đã trình bày thì khi có điều hòa hỏng hóc bạn có rất nhiều cơ sở để lựa chọn đến sửa chữa cho mình, điều cần thiết đó là gọi những đơn vị nào ở gần để bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Do đó, khi khách hàng gọi đến dieuhoa247.vn thì trong vòng 30 phút bạn sẽ có thợ đến nhà để sửa chữa.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng mà khách hàng còn thấy được sự chuyên nghiệp từ tác phong đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên. Trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc. Trung tâm nhận sửa điều hòa của tất cả các hãng hiện có trên thị trường như: Daikin, Panasonic, LG, Sam sung, Electrolux, Toshiba, Nagakawa… gặp các sự cố mà chúng tôi sẽ nêu ra sau đây:

Khi nào khách hàng gọi thợ sửa điều hòa?

 1. Điều hòa không có điện cấp vào, điều hòa mất nguồn
 2. Điều hòa bật nên, thổi gió ra có mùi hôi khó chịu: Vấn đề này có thể do thời gian lâu người dùng không vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa nên bụi bẩn bám và và gây mùi hôi.
 3. Khi cấp nguồn điện vào điều hòa bật điều khiển không điều khiển được : có thể do điều khiển điều hòa bị hỏng hoặc cũng có thể do mắt nhận của điều hòa bị hỏng.
 4. Cục lạnh trong nhà hoạt động nhưng cục nóng không chạy ( Quạt và block không hoạt động): Vấn đề này thường hay bị hỏng bo mạch điều khiển.
 5. Khi chạy làm lạnh được nhưng điều hòa chảy nước xuống nền nhà: Do thiếu gas hoặc bị đứt đường ống dẫn nước.
 6. Đèn tín hiệu của điều hòa nhấp nháy, điều hòa không hoạt động: Phần lớn là do mạch điều khiển bị hỏng.

Khi điều hòa nhà bạn gặp các sự cố như trên hãy liên hệ với các trung tâm điện lạnh để có thợ kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Hoài đức

 • Khách hàng có điều hòa cần được sửa chữa, khắc phục sự cố gọi đến cho chúng tôi
 • Nhân viên của trung tâm ghi chép thông tin của khách hàng
 • Thợ kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ, di chuyển đến nhà khách hàng.
 • Đến nhà khách nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của điều hòa và đưa ra phương án sửa chữa
 • Sửa chữa xong thợ kỹ thuật sẽ cùng với khách hàng bật điều hòa đến khi chạy ổn định mới viết hóa đơn thanh toán và bảo hành giao khách hàng.
Sửa điều hòa tại Nhà
Sửa điều hòa tại Nhà

Tại sao khách hàng nên chọn sửa điều hòa tại Hoài đức của chúng tôi?

Bạn có biết rằng hàng năm có đến 80% khách hàng đang sống tại khu vực Hoài đức gọi chúng tôi đến sửa điều hòa. Vậy điều gì khiến thương hiệu dieuhoa247.vn được người dùng tin tưởng đến vậy? Hãy cùng trải nghiệm những lý do sau đây:

 • Thợ kỹ thuật đến nhà khách ngay sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 • Không lấy một xu khi điều hòa chưa hoạt dộng ổn định trở lại
 • Tất cả linh kiện thay thế đều đạt chuẩn, chính hãng
 • Chuyên nghiệp trong hình thức thanh toán, tất cả đều có hóa đơn rõ ràng.
 • Thời gian bảo hành dài nhất.

Những ưu đãi khi sửa điều hòa tại Hoài đức của chúng tôi

 • Được tư vấn sử dụng điều hòa hợp lý nhất
 • Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất.
 • Được giảm giá 10% phí dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ khác của Trung tâm.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về dịch vụ sửa điều hòa tại Hoài đức. Hy vọng bạn sẽ tìm được cơ sở sửa điều hòa uy tín tại Hà nội. Bên cạnh việc sửa chữa trung tâm còn tháo lắp điều hòa. Hãy gọi đến cho chúng tôi khi đã tin tưởng theo số: 02466 525 6280976 239 568 Chúc bạn và Gia đình nhiều sức khỏe!

 

Viết một bình luận

Gọi ngay