Sửa điều hòa panasonic

Sửa điều hoà panasonic tại hà nội

Điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại hà nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đang triển khi chương trình khuyến mại đặc biệt: khuyến mại bảo dưỡng khi quý khách tháo lắp hoặc sửa điều hòa tại hà nội.

Sửa điều hòa panasonic tại hà nội
Sửa điều hòa panasonic tại hà nội

Với  12 năm kinh nghiệm điện lạnh khánh sáng hân hạnh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa điều hòa panasonic tại hà nội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiêm một năm đối với thợ phụ năm năm đối với thợ chính. Nhân viên kỹ thuật được tuyển tại các trường đại học cao đẳng có uy tín như đại học công nghiệp bách khoa trung tâm dạy nghề thanh xuân , cao đẳng điện tử điện lạnh Hà nội.

Chúng tôi chuyên sửa điều hòa panasonic với các bệnh.

Sửa Điều hòa panasonic không vào điện, không mát,lạnh yếu,chết blog,hỏng mạch,điều hòa chạy một lúc thì nhảy atomat, điều hòa thiếu gas,điều hòa chảy nước…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều linh kiện nháy linh kiện điều hòa panasonic không có nguồn gốc suất sứ nên một số cơ sở mua về sửa chữa cho khách để giảm giá thành sản phẩm nhưng dùng được một thời gian các linh kiện này dễ bị hư hỏng vừa mất thời gian của khách hàng vừa mất tiền của của thợ sửa điều hòa. Nắm được tâm tư này điện lạnh khánh sáng đã liên kết với hẵng điều hòa panasonic nhằm tìm được nguồn linh kiện có suất sứ rõ dàng và có giá thành chuẩn không qua cầu có độ bảo hành dài hạn không gây mất thời gian và sự phiền toái cho khách hàng. Ngoài dịch vụ sửa điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa tủ lạnh tại Hà nội để phục vụ người dân.

Khi có nhu cầu sửa điều hòa panasonic tại hà nội hãy gọi chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn.

SDT: 0462 942 243

Gmail: khanhsang568@gmail.com

Viết một bình luận

Gọi ngay