Nhận biết điều hòa thiếu gas

5/5 - (2 bình chọn)

Cách nhận biết điều hòa thiếu gas

Hiện nay, điều hòa đang là thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các hộ gia đình nhất là những hộ đang sống và làm việc tại các thành phố lớn nơi có điều kiện sống cao như tại thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy mà ở các thành phố này thì các dịch vụ về điều hòa như thao lap dieu hoa và sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa cũng đang rất phát triển. Chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng là một trong số các công ty dịch vụ điện lạnh tại thủ đô Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ điều hòa và sửa tủ lạnh cũng đã mở nhiều cơ sở dịch vụ của mình tại khắp mọi nơi trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về cách nhận biết điều hòa thiếu gas để các bạn có thể tự nhận biết điều hòa nhà mình có bị thiếu gas hay không nhé!

Sau một thời gian sử dụng điều hòa thường xuất hiện dấu hiệu không lạnh hoặc làm lạnh yếu thì khi đó rất có thể máy điều hòa của bạn bị hết gas cần được bơm nạp gas kịp thời. Theo như lời của các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ thì điều hòa thiếu gas có nhiều nguyên nhân khác nhau. Thứ nhất thường là do thời gian sử dụng lâu dài không được bảo trì bên cạnh đó cũng có thể là do máy lạnh bị rò rỉ gas.

Cách nhận biết điều hòa thiếu gas
Cách nhận biết điều hòa thiếu gas

Dấu hiệu nhận biết điều hòa thiếu gas

Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết rõ ràng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn như:

+ Điều hòa chạy yếu, hoặc không có hơi lạnh mặc dù có chỉnh nhiệt độ xuống mức thấp nhất, dàn lạnh cũng chỉ ra hơi gió chứ rất kém lạnh.

+Điều hòa chạy liên tục không ngắt, nếu để kéo dài sẽ làm block hoạt động liên tục, vừa hao điện vừa dễ cháy block.
Có 1 số dòng máy điều hòa cao cấp có bộ phận cảm biến cảnh báo tình trạng gas trong máy. Khi máy lạnh sắp hết gas, hệ thống này sẽ cảnh báo cho người dùng biết.

Tại sao máy điều hòa lại hao hụt và thiếu gas?

+ Hở các co nối giữa ống đồng với dàn nóng, dàn lạnh
+ Bị xì dàn nóng hoặc dàn lạnh ( lỗi của nhà sản xuất, do lâu ngày bị oxi hoá)
+ Bì xì hoặc vỡ ống đồng dẫn gas ( do môi trường…)
Nếu máy lạnh của bạn xảy ra sự cố cách tốt nhất là nên gọi cho các thợ sửa chữa điều hòa để đến khắc phục và sửa chữa nhanh chóng. Trên đây chúng tôi đã trình bày cho các bạn cách nhận biết điều hòa thiếu gas. Nếu kiểm tra thấy thiếu gas thực sự thì chúng tôi sẽ nạp gas bổ sung để máy điều hòa nhà bạn chạy êm hơn và tăng tuổi thọ cho điều hòa nhà bạn. Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về dịch vụ sửa điều hòa tại Trần Cung mời các bạn đọc và nếu có điều hòa hỏng hóc tại khu vực trần cung hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Viết một bình luận

Gọi ngay