Tháo lắp điều hòa tại yên hòa

5/5 - (4 bình chọn)

Tháo lắp điều hòa tại yên hòa giá rẻ.

Công ty TNHH điện lanh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa tại yên hòa nói riêng và tại hà nội nói chung. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, bảo hành dài hạn.

Tháo lắp điều hòa tại yên hòa
Tháo lắp điều hòa tại yên hòa

Như các bạn cũng biếtsửa chữa, tháo lắp điều hòa tại hà nội ngày nay là công việc rất được người dân sống và làm việc tại thủ đô hà nội quan tâm đến nhất là trong những ngày hè oi ả, nóng bức này. Hàng năm cứ đến mùa hè dịch vụ sửa điều hòa tại hà nộitháo lắp điều hòa của chúng tôi phục vụ trên 10 000 lượt khách hàng tại thủ đô hà nội. Vì vậy lượng khách quen của chúng tôi không ngừng tăng lên và chúng tôi cũng không ngừng lỗ lực phấn đấu, nâng cao tay nghề, mở rộng các cơ sở cũng như tăng số lượng nhân công để phục vụ quý khách hàng tại thủ đô hà nội.

Quy trình tháo lắp điều hòa tại yên hòa:

  • Khi nhận được điện thoại yêu cầu sửa chữa, tháo lắp, bảo dưỡng điều hòa của quý khách hàng tại khu vực yên hòa thì chúng tôi sẽ điều nhân viên tại khu vực yên hòa đến nhàn khách hàng để kiểm tra và sửa chữa, bảo dưỡng, tháo lắp.
  • Trước khi tiến hành việc sửa chữa, tháo lắp chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới làm việc.
  • Sau khi sửa chữa xong nhân viên của chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách lưu số điện thoại của chúng tôi để tiện theo dõi và bảo hành nếu có.

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòasửa điều hòa chúng tôi còn có các dịch vụ khác như sửa tủ lạnh, sửa máy giặt để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Gọi ngay