Tháo lắp điều hòa tại nhà

Tháo lắp điều hòa tại nhà và cơ quan

Với nhịp độ phát triển như hiện nay nhất là tốc độ phát triển kinh tế nhanh đến chóng mặt tại thủ đô hà nội. Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình vì vậy dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của công ty TNHH khánh sáng ra đời để phục vụ quý khách. trong quá trình sử dụng điều hòa bạn muốn di dời hoặc thay đổi điều hòa của hãng khác bạn sẽ tự đặt câu hỏi là đơn vị nào cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tốt nhất tại hà nội. khi đó hãy gọi cho chúng tôi và câu trả lời chính là chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

thao-lap-dieu-hoa (3)tháo lắp điều hòa tại nhà và cơ quan

khi tháo điều hòa bạn cần lưu ý đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và không để điều hòa bị trầy xước hư hỏng.Trước khi tiến hành tháo lắp bạn bật điều hòa chạy chiều lạnh rồi khóa gas để thu hết gas trong ống đồng vào log của điều hòa, sau đó tắt điện bằng cách ngắt attomat hoặc cầu giao điện đảm bảo không có điện vào điều hòa để việc tháo lắp điều hòa được an toàn tuyệt đối.

Tháo rắc co mặt lạnh và cuộn tròn lại tránh để ống đồng bị gập dẫn đến tình trạng gas thoát ra ngoài trong quá trình lắp sau này. Công việc khó khăn nhất là tháo cục nóng vì cục nóng được đặt ngoài trời lên chỗ đứng để tháo là rất hạn chế. Bạn phải buộc dây vào cục nóng để đề phòng cục nóng bị dơi trong quá trình tháo, sau khi tháo các ốc vít bạn cần đưa từ từ cục nóng xuống đất tránh không để xây sát trên bề mặt cục nóng. khi tháo lắp xong chúng tôi con bảo dưỡng miễn phí cho quý khách giúp điều hòa được sạch sẽ trước khi lắp giúp điều hòa mát hơn trong quá trình sử dụng sau này.

Trước khi lắp các bạn lưu ý nếu như dây ống đồng dài hơn 5 m thì phải nạp thêm gas tránh tình trạng điều hòa chạy thiếu gas trong quá trình sử dụng sau này. Khi cần tháo lắp điều hòa hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chân thành cảm ơn quý khách!

Ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa điện lạnh khánh sáng còn cung cấp dịch vụ sửa điều hòa sửa tủ lạnh để phục vụ quý khách.

Viết một bình luận

Call Now ButtonGọi ngay