Home » Dịch vụ điều hòa » Lắp điều hòa mới tại hà nội

Lắp điều hòa mới tại hà nội

Lắp điều hòa mới tại hà nội giá rẻ.

Trung tâm điện lạnh khánh sáng chuyên sửa chữa, bảo dưỡng , tháo lắp điều hòa tại hà nội và cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn.

Lắp điều hòa mới tại hà nội
Lắp điều hòa mới tại hà nội

Để chất lượng dịch vụ của chúng tôi được tốt hơn ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa điện lạnh khánh sáng chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ lắp điều hòa mới tại hà nội giá rẻ. Chúng tôi đã làm nghề sửa điều hòa tại hà nội và tháo lắp điều hòa đã được hơn 10 năm vì vậy các mối quan hệ , lượng khách hàng quen của chúng tôi cũng tương đối lớn. Vào dịp hè nắng nóng như năm nay lượng khách hàng mua điều hòa mới tương đối lớn nắm bắt được tình hình đó điện lạnh khánh sáng đã liên hệ với nhiều các cơ sở điện máy trên địa bàn thủ đô hà nội để mỗi khi có khách hàng đến cửa hàng mua điều hòa mới chúng tôi sẽ phục vụ quý khách việc lắp đặt điều hòa mới.

Thực ra việc lắp đặt điều hòa mới cũng giống như việc lắp điều hòa trong cả dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi chỉ khác nhau là không có công đoạn tháo điều hòa và ống đồng, máy móc là hoàn toàn mới và khi lắp mới chúng tôi không cần phải mang thêm bình gas vì không cần phải bổ sung lượng gas như lắp điều hòa cũ.

Ngoài các dịch vụ tháo lắp điều hòa cũ, mới chúng tôi còn cung cấp nhiều các dịch vụ khác nữa để phục vụ quý khách hàng như: sửa điều hòa tại hà nội, dịch vụ sửa tủ lạnh, dịch vụ sửa máy giặt …vv. Khi cần sử dụng các dịch vụ trên của chúng tôi xin quý khách hàng gọi về trung tâm điện lạnh khánh sáng theo số máy: 0462.942.243. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Comments

Check Also

Thói quen nên bỏ khi sử dụng điều hòa

Mẹo tiết kiệm điện khi sử dụng điều hòa

5 / 5 ( 5 bình chọn ) Giới thiệu mẹo tiết kiệm điện khi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<

Liên hệ: 0976.239.568